icon icon icon

Màng co EcoSonic VpCI-125 ESD mới (HP-UV).

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU METATECH vào lúc 25/04/2022

Màng co EcoSonic VpCI-125 ESD mới (HP-UV).

                 

Màng co EcoSonic VpCI-125 ESD mới (HP-UV) kết hợp công nghệ màng mới nhất với khả năng chống ăn mòn hiệu quả nhất cho tất cả các sản phẩm kim loại của bạn. Màng co ESD mang tính cách mạng này là hỗn hợp của Công nghệ ức chế ăn mòn pha hơi cao (UV) và pha hơi. Loại màng này là số một trong khả năng ngăn chặn sự ăn mòn và hư hỏng ESD. Nó kết hợp tính năng bảo vệ chống ăn mòn đa kim loại với các đặc tính chống tĩnh điện cao. EcoSonic VpCI-125 ESD Shrink Film (HP-UV) có nhiều đặc điểm thực tế. Người sử dụng màng có thể co lại các thành phần nhỏ hoặc lớn của chúng như bình thường để phù hợp với hình dạng của vật thể.

EcoSonic VpCI-125 ESD Shrink Film (HP-UV) thay thế các chất chống rỉ thông thường như dầu và chất làm khô, cho phép sử dụng sản phẩm của bạn ngay lập tức mà không cần làm sạch hoặc tẩy dầu mỡ. Niêm phong sản phẩm của bạn trong Màng co VpCI ESD này sẽ bảo vệ nhiều loại kim loại khỏi bị gỉ, xỉn màu, vết bẩn và quá trình oxy hóa. Nó giúp tiết kiệm chi phí vì Màng co EcoSonic VpCI-125 ESD (HP-UV) sẽ loại bỏ tất cả các chất tẩy dầu mỡ hoặc loại bỏ lớp phủ cần thiết trước đây. Sản phẩm có thể sử dụng ngay. Ngoài ra, nó không chứa các amin tự do, phốt phát hoặc các vật liệu gốc halogen, không độc hại và có thể tái chế.

EcoSonic VpCI-125 ESD Shrink Film (HP-UV) bảo vệ hiệu quả các linh kiện khỏi hiện tượng phóng tĩnh điện. Nó phù hợp với các yêu cầu về điện trở suất bề mặt và phân rã tĩnh của MILPRF-81705 D (Vật liệu đóng gói phân tán tĩnh). Lớp màng an toàn để sử dụng và không chứa bất kỳ thành phần Prop 65 độc hại nào. EcoSonic VpCI-125 ESD Shrink Film (HP-UV) đã được thử nghiệm hiệu quả chống ăn mòn lên đến 2 năm và bảo vệ ESD 1 năm. Các chất ức chế ăn mòn bốc hơi và ngưng tụ trên tất cả các bề mặt kim loại trong không gian kín và khuếch tán đến mọi khu vực của bộ phận của bạn; bảo vệ bên ngoài của nó, cũng như không gian trống và các khu vực lõm. Thiết bị được bảo vệ hoàn toàn khỏi bị ăn mòn trong quá trình bảo quản, đóng gói và dàn dựng cũng như trong quá trình vận chuyển trong nước và nước ngoài.

Ưu điểm

  • Chứa chất ức chế ăn mòn pha hơi (VpCI) để bảo vệ không gian trống và khu vực lõm
  • Sẽ co lại bằng cách sử dụng nhiều loại công cụ co bao gồm súng nhiệt điện và súng nhiệt propan
  • Cung cấp khả năng bảo vệ khỏi tia cực tím để lưu trữ ngoài trời
  • Cung cấp khả năng bảo vệ VpCI đa kim loại đối với các kim loại đen và kim loại màu.

Màng flim có thể tái chế và không độc hại này ngăn ngừa thiệt hại ESD trong khi không ảnh hưởng đến các đặc tính quang học. Nó sẽ không ảnh hưởng đến nhựa được sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử. Lớp màng đáp ứng “Khả năng ức chế ăn mòn ” của NACE TM0208-2008 và NACE RP0487-2000 “Lựa chọn các tiêu chuẩn về vật liệu ngăn rỉ sét”. Ngày nay, các cách tiếp cận bao bì “xanh hơn” đã trở nên cấp thiết. Điều này bao gồm việc xem xét toàn bộ phạm vi vòng đời của sản phẩm - từ tìm nguồn cung ứng nguyên liệu thô cho đến việc thải bỏ.

Xem thêm: https://metatech.vn/vpci-126-blue

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: