icon icon icon

OUTING 2023

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU METATECH vào lúc 08/08/2023

Năm 2023, với những cột mốc đáng nhớ, tròn 5 năm tái cấu trúc Công Ty với việc thành lập mới các CTY CP ONEWORLD, ITEMS, METATECH.

Năm 2023, cũng ghi nhận việc ra đời CTY CP MITEK nhằm hoàn thiện hệ sinh thái, cung cấp giải pháp công nghệ hướng đến việc mở rộng, phát triển, đầu tư toàn diện, chuyên nghiệp.

Sau những năm gián đoạn vì dịch bệnh, tiếp nối truyền thống luôn mong muốn mang lại sự gắn kết, tinh thần đoàn kết giữa các thành viên.

Tuần đầu tháng 7 vừa qua, CTY đã tổ chức chương trình Outing với chủ đề “THE POWER of ONE” tại HOÀN MỸ RESORT NINH CHỬ- NINH THUẬN cho toàn thể nhân viên du lịch cùng nhau.

    

Đi du lịch cùng nhau là cơ hội để toàn thể nhân viên thỏa sức vui chơi, tái tạo năng lượng tích cực ở không gian lý tưởng nắng vàng, biển xanh, với các trận thi đấu bóng đá bãi biển kịch tính… Những phút giây thư giãn, cùng nhau tham quan VỊNH VĨNH HY và lặn ngắm san hô, HANG RÁI – tuyệt tác thiên nhiên của Ninh Thuận.

   

Ngoài ra, tập thể nhân viên còn được tìm hiểu và khám phá các điểm đến nổi tiếng của Ninh Thuận như: Trùng Sơn Cổ Tự, Tháp Pokolong Giarai, Làng gốm Bàu Trúc, làng Dệt thổ cẩm Mỹ Nghiệp….

   

Chuyến đi còn là hành trình của sự thấu hiểu, gắn kết giữa các nhân viên, các phòng ban và BLD Công ty, thắp sáng ngọn lửa nhiệt huyết và tinh thần.

Khép lại hành trình 4 ngày 3 đêm, với mong muốn toàn thể nhân viên có khoảng thời gian thư giãn, nhiều niềm vui, nhiều năng lượng và góp phần thắt chặt tình đoàn kết, tình đồng nghiệp giữa các phòng ban. Đây cũng là chủ đề Outing 2023 mà Ban Lãnh đạo Công ty mong muốn gởi gắm đến toàn thể nhân viên “ THE POWER of ONE”

   

Một lần nữa, Ban Lãnh đạo xin chân thành cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng với đại gia đình Công ty. Hẹn gặp tất cả các bạn ở những hành trình kế tiếp.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: