icon icon icon

Hãng Cortec thông báo sản phẩm mới: Lớp phủ sinh học ngoài trời.

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU METATECH vào lúc 21/04/2022

Hãng Cortec thông báo sản phẩm mới: Lớp phủ sinh học ngoài trời.

Công ty chống ăn mòn Cortec Corporation gần đây đã công bố việc phát hành lớp phủ ngoài trời tạm thời, được thiên về sinh học mới được thiết kế cho điều kiện biển và độ ẩm cao.

Lớp phủ ngoài trời EcoAir Biobased được cung cấp bởi Nano VpCl là lớp phủ sử dụng sẵn, có sẵn trong bình xịt. Theo báo cáo, lớp phủ này được phân loại là không cháy và cung cấp khả năng bảo vệ chống ăn mòn đa kim loại, có nhiệt độ ổn định đến 180 F (82 C).

Theo Cortec, lớp phủ dạng phun để lại một lớp màng bảo vệ dầu không bị khô và có khả năng ngăn ngừa rỉ sét trong các ứng dụng ngoài trời. Nó có thể được loại bỏ bằng cách rửa sạch với hóa chất tẩy dầu mỡ sạch hơn dòng VpCl-41x của Cortec sau khi thời gian bảo vệ hoàn tất.

Cortec lưu ý rằng lớp phủ có thể được sử dụng để bảo vệ tạm thời các bộ phận kim loại ở nơi cần sử dụng chất ức chế ăn mòn, chẳng hạn như lưu trữ đường ống trên giá đỡ ngoài trời có mái che hoặc di chuyển các bộ phận của thiết bị bố trí ngoài khơi. Đây cũng là một lựa chọn cho các nhà sản xuất muốn phun một lớp phủ bảo vệ nhẹ lên các thành phần kim loại trước khi vận chuyển hoặc bảo quản, chẳng hạn như các bộ phận bảo dưỡng ô tô.

Ngoài ra, EcoAir được phân loại là Sản phẩm dựa trên sinh học được chứng nhận USDA có chứa 65% hàm lượng sinh học USDA. Cortec báo cáo rằng điều này đạt được bằng cách kết hợp các nguyên liệu dung môi và dầu có nguồn gốc mới với công thức chất ức chế ăn mòn VpCl của nó.

Được biết, lần đầu tiên lớp phủ được đóng gói trong bình xịt đóng túi EcoAir, lớp phủ dễ dàng mang theo và phun ở những nơi cần thiết, kể cả những nơi xa không có sẵn điện để chạy thiết bị phun điện. Cortec cho biết thêm rằng những chiếc bình xịt này cũng có thể được phun theo bất kỳ hướng nào, kể cả lộn ngược.

Nâng cao lợi ích môi trường của nó, bình xịt EcoAir được cung cấp năng lượng bằng khí nén thay vì CO2 hoặc khí propan / isobutan dễ cháy, với một lực nén mạnh được lắp vào bình điều áp chứa đựng chất lỏng.

Xem thêm: https://metatech.vn/chong-an-mon

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: